Giàn Hoa Trang Trí

Giàn hoa trang trí hay còn được gọi là Pergola là gì? Và những điều bạn cần biết về giàn hoa trang trí

Giàn hoa trang trí là một kiểu kiến trúc trang trí thường được sử dụng trong các khu vườn hoặc sân vườn nhà nhà hoăc khuôn viên công viên để tạo ra một không gian xanh mát, đẹp mắt và thư giãn.

Giàn hoa thường được xây dựng bằng gỗ, sắt, những năm gần đây thì được làm từ gỗ nhựa ngoài trời và có kết cấu dạng khung chắc chắn để treo các cây leo, hoa lá

Từ “Pergola” có nguồn gốc từ tiếng Italia và được sử dụng trong ngành kiến trúc từ thế kỷ 17. Hiện nay, giàn hoa trang trí trở thành một phần không thể thiếu của nhiều khu vườn và khu nghỉ dưỡng xanh mát trên toàn thế giới.

Giàn hoa trang trí có nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong các khu vườn, nó có thể được sử dụng để tạo ra một không gian để thư giãn hoặc tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời.

Pergola cũng có thể được dựng trong một khu vực dành cho hoa và cây cảnh phía trước hoặc sau nhà.

Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng như một khu vực nghỉ ngơi giữa hai tòa nhà hoặc bên cạnh những con đường đi dạo trong công viên

Giàn hoa trang trí cũng có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào vị trí sử dụng và phong cách thiết kế.

Các loại phổ biến bao gồm giàn hoa với mái che, dàn hoa bán dạng, pergola vuông hay tròn, pergola có cửa ra vào và pergola với bàn ghế.

Nhờ tạo ra một không gian xanh mát và đẹp mắt, giàn hoa trang trí đã trở thành một phần quan trọng trong kiến trúc trang trí vườn và sân vườn hiện nay.

Việc sử dụng pergola sẽ giúp tạo cho bạn một không gian sống thư giãn, tạo cảm giác yên bình và tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.