Sàn Gỗ Pergo

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn gỗ Pergo là một trong những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, Pergo AB đã sản xuất ra những dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sàn gỗ Pergo được làm từ nguyên liệu gỗ chất lượng cao, có độ dày từ 7mm đến 12mm và được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất.

Các sản phẩm sàn của Pergo có độ bền cao và ít bị cong vênh, phù hợp với hầu hết các khu vực trong nhà.

Với khả năng chống trầy xước và chống thấm nước tốt, sản phẩm này còn giúp người dùng mang đến trải nghiệm sàn gỗ bền bỉ và sang trọng

Sàn gỗ Pergo còn được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến giản dị. Điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách trang trí của mình.

Sản phẩm sàn gỗ Pergo được đánh giá là có khả năng cách âm, chịu lực tốt và chống cháy, giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, sàn gỗ Pergo cũng được đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không chứa các hóa chất độc hại như formaldehyde, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Các mẫu sàn gỗ Pergo có giá thành tương đối hợp lý so với các dòng sàn gỗ nhập khẩu khác, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, sàn gỗ Pergo là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, có độ bền cao và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng