Sàn Gỗ ThaiEver

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn gỗ Thaiever là một trong những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan hàng đầu tại thị trường miền Bắc Việt Nam với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Dưới đây là một số thông tin về thương hiệu sàn gỗ Thaiever và ưu và nhược điểm của sản phẩm để bạn tham khảo

  1. Thương hiệu sàn gỗ Thaiever

Thaiever là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan, nơi được coi là một trong những nước có nền công nghiệp sản xuất sàn gỗ nói riêng và gỗ công nghiệp nói chung tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm sàn gỗ Thaiever được sản xuất với quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cùng với mức giá hợp lý.

Thương hiệu sàn gỗ Thaiever đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Thaiever:

Ưu điểm:

  • Thương hiệu sàn gỗ Thaiever được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
  • Sàn gỗ Thaiever có độ bền cao, chịu được lực tác động, không bị phồng, cong, co ngót hay xẹp mép trong quá trình sử dụng.
  • Được thiết kế với nhiều màu sắc và vân gỗ đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Và phù hợp thị hiếu nhu cầu đa số khách hàng nước ta
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng: Sàn gỗ ThaiEver có kết cấu hèm khóa dễ lắp đặt

Nhược điểm của sàn gỗ ThaiEver:

  • Sàn gỗ Thaiever có giá thành khá cao so với một số thương hiệu sàn gỗ khác có xuất xứ từ Việt Nam.
  • Sàn gỗ công nghiệp Thaiever không chịu được nước, nên không được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp hay những nơi có thể tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Sàn gỗ Thaiever có khả năng trầy xước và bị mài mòn bề mặt khi tiếp xúc với các vật dụng sắc nhọn, nên cần lưu ý trong quá trình sử dụng

Tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ khác của Gu Nhà Đẹp tại đây bạn nhé!

Facebook Gu Nhà Đẹp!