Sàn Gỗ Tự Nhiên Tràm Bông Vàng

Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ tự nhiên tràm bông vàng được xem là một trong những dòng sàn gỗ tự nhiên dễ tiếp cận nhất thị trường với giá thành rẻ và dễ mua.

Sàn gỗ tự nhiên Tràm bông vàng có màu sắc đặc trưng và độ bền tương đối tốt, mang lại nét đẹp sang trọng và độc đáo cho không gian căn phòng của bạn

Sàn gỗ tràm bông vàng là loại gỗ có nguồn gốc từ gỗ tràm, được sản xuất từ cây tràm bông vàng có thân cây cao và thẳng.

Với đặc tính chống mối mọt, kháng nước và chịu được tác động của thời tiết khá tốt, và giá thành rẻ. Sàn gỗ tràm bông vàng được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, khách sạn, văn phòng, cửa hàng…

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên tràm bông vàng

  • Màu sắc độc đáo: Sàn gỗ tràm bông vàng có màu vàng sáng & nâu sáng đặc trưng, thớ gỗ pha trộn giữa màu vàng và nâu sáng, tạo ra sự độc đáo cho không gian nội thất.
  • Độ bền cao: Với khả năng chịu được tác động của thời tiết, chống mối mọt và kháng nước, sàn gỗ tràm bông vàng có độ bền cao và thời gian sử dụng tương đối lâu dài.
  • Dễ dàng bảo trì: Sàn gỗ tràm bông vàng có bề mặt mịn màng, dễ lau chùi và không bám bẩn, giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng trở nên đơn giản. Tuy nhiên vì cốt gỗ khá mềm nên sàn gỗ dễ bị tì vết nếu có đồ đạc nặng đè lên sàn

Sàn gỗ tự nhiên tràm bông vàng là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm sàn gỗ tự nhiên có giá thành hợp túi tiền và dễ mua.

Với độ bền tương đối tốt, sàn gỗ tràm bông vàng tuy không có độ bền cao như các loại gỗ tự nhiên khác nhưng vẫn rất đáng để sử dụng.

Vì màu sắc và vân gỗ của sàn gỗ tràm bông vàng cũng rất độc đáo và sang trọng