Thanh Sàn Ngoài Trời

Hiển thị kết quả duy nhất

Thanh sàn ngoài trời là một dòng vật liệu lót sàn chuyên dùng ngoài trười được làm từ thành phần gỗ và nhựa kết chất lượng cao kết hợp với nhau

Thành sàn ngoài trời còn được gọi là vật liệu Composit, sản xuất bằng công nghệ và máy móc tiên tiến với thành phần bột gỗ pha trộn bột nhựa rồi ép tạo hình ở nhiệt độ cao

Thánh sàn ngoài trười được sử dụng để lót sàn đi lại vừa để trang trí còn có thể tạo nên không gian ngoài trời đẹp mắt và sang trọng.

Với khả năng chịu được mọi thời tiết và môi trường bên ngoài, thanh sàn gỗ ngoài trời là lựa chọn lý tưởng để sàn ngoài trời của bạn luôn bền dưới nhiều kiểu thời tiết từ mưa, nắng, gió, bụi bẩn, côn trùng và tia UV.

Các thanh sàn gỗ ngoài trời có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau

Từ những thanh sàn kiểu đơn giản đến những thanh sàn gỗ có vân gỗ tự nhiên tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho không gian.

Ngoài ra, các thanh sàn gỗ ngoài trời cũng được cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp bạn dễ dàng chọn lựa và phối hợp với các phụ kiện và vật liệu khác cho không gian ngoài trời của mình.

Một số dòng thanh sàn gỗ ngoài trời còn được thiết kế với hệ thống kết nối hoặc khóa hèm, giúp dễ dàng lắp đặt và giữ cho bề mặt sàn luôn bằng phẳng và chắc chắn.

Với độ bền cao và khả năng chống chịu thời tiết tốt cũng như bền màu, thanh sàn gỗ ngoài trời là giải pháp hoàn hảo cho không gian ngoài trời của bạn.

Giảm giá!
105.000,0