Sàn Gỗ LeoWood

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn gỗ Leowood là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng được sản xuất tại Thái Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp, Leowood đã tạo ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  1. Thương hiệu sàn gỗ Leowood

Sàn gỗ Leowood là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng, được sản xuất tại Thái Lan bởi công ty Leowood Industries. Thương hiệu này được biết đến như một trong những nhà sản xuất gỗ công nghiệp và các dòng sản phẩm nội thất hàng đầu tại Đông Nam Á, với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.

2. Ưu điểm và nhược điểm của sàn gỗ Leowood

2.1. Ưu điểm

  • Chất lượng cao: Sàn gỗ Leowood được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao và độ bền tốt.
  • Đa dạng kiểu dáng, màu sắc và kích thước: Sàn gỗ Leowood có nhiều mẫu sản phẩm với kích thước và màu sắc sàn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Dễ lắp đặt và bảo dưỡng: Sàn gỗ Leowood có thể lắp đặt dễ dàng và bảo dưỡng đơn giản bằng cách lau chùi bề mặt bằng khăn ẩm.
  • Độ ổn định và chống cong vênh tốt: Sàn gỗ công nghiệp Leowood được làm từ thành phần bột gỗ tự nhiên kết hợp với keo ép thành tấm, đảm bảo độ ổn định và chống cong vênh tốt.
  • An toàn cho sức khỏe: Sàn gỗ Leowood dạt tiêu chuẩn E1 về khí thải nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng

2.2 Nhược điểm của sàn gỗ Leowood

Mặc dù sàn gỗ Leowood có nhiều ưu điểm, nhưng nó cũng có một số nhược điểm cần lưu ý. Dưới đây là một số nhược điểm của sàn gỗ Leowood:

  1. Giá cả: Sàn gỗ Leowood có giá thành cao hơn so với một số thương hiệu sàn gỗ khác trên thị trường. 
  2. Dễ bị trầy xước: Dù được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sàn gỗ Leowood vẫn dễ bị trầy xước khi tiếp xúc với vật cứng hoặc đánh rơi vật nặng lên bề mặt sàn.
  3. Nhạy cảm với độ ẩm: Giống như các mẫu sàn gỗ khác, sàn gỗ Leowood có thể nhanh hỏng khi lắp đặt tại các khu vực có độ ẩm cao hoặc bị ngập nước
  4. Không thể sử dụng lại: Khi sàn gỗ Leowood bị hư hỏng sẽ không thể được sử dụng lại và cần phải thay thế hoàn toàn.

Tham khảo các mẫu sàn gỗ khác tại Đây!

Tổng kết

Sàn gỗ Leowood là một nhãn hiệu sàn gỗ Thái Lan có chất lượng và độ bền tốt mà bạn nên tham khảo

Đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Ghé thăm Facebook của Gu Nhà Đẹp tại đây!