Sàn Gỗ Tự Nhiên Teak (Giá Tỵ)

Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ tự nhiên Teak hay còn gọi là Giả Tỵ là dòng sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á, nhất là Lào. Gỗ Teak được đánh giá rất cao về độ cứng, độ bền thời tiết, khả năng chống mối mọt và vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.

Với những ưu điểm vượt trội này, sàn gỗ Teak đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc lát sàn trong nhà và cả ngoài trời

Sàn gỗ Teak có màu vàng nâu và vân gỗ dài đặc trưng, cốt gỗ có độ bền rất cao, đặc biệt là khả năng chống ẩm và tự chống mối mọt.

Điểm đặc biệt của sàn gỗ Teak chính là khả năng tự nhả dầu lên bề mặt gỗ để bảo vệ gỗ khỏi thời tiết và mối mọt, chính vì điểm vượt trội này, sàn gỗ Teak được sử dụng cho cả không gian ngoài trời

Điều này giúp cho sàn gỗ Teak có thể sử dụng trong nhiều không gian, đặc biệt là trong những vùng có độ ẩm cao và cả những vùng có thời tiết khắc nghiệt

Một số đặc điểm của sàn gỗ Teak:

  • Độ dày: từ 12 đến 22mm
  • Chiều rộng: từ 60 đến 120mm
  • Chiều dài: từ 450 đến 1800mm
  • Màu sắc: vàng nâu, vân gỗ dài đặc trưng của gỗ Teak
  • Độ bền: rất cao, có thể sử dụng trong nhiều năm và sử dụng được để lát cả sàn ngoài trời

Sàn gỗ Teak có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn gỗ khác:

  • Khả năng chống mối mọt và chống ẩm tuyệt vời: Sàn gỗ Teak có tính năng chống mối mọt và chống ẩm tốt nhờ cơ chế tự tiết dầu phủ bên ngoài, giúp cho sàn gỗ Teak có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.
  • Độ bền cao: Với cốt gỗ cứng, khó bị cong vênh hay nứt nẻ, sàn gỗ Teak có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay thế.
  • Đẹp và sang trọng: Sàn gỗ Teak có vân gỗ độc đáo tự nhiên mà không kém phần sang trọng, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sử dụng.
  • Dễ dàng bảo dưỡng: Sàn gỗ Teak rất dễ dàng bảo dưỡng, chỉ cần lau chùi bằng vải mềm hoặc bàn chải và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sàn gỗ đúng cách để duy trì độ bóng và độ bền của sàn gỗ.
  • Có thể sử dụng để lót sàn ngoài trời: sàn gỗ tự nhiên Teak là một trong số những dòng sàn gỗ tự nhiên hiếm hoi có thể sử dụng để lát ngoài trời mà vẫn giữ được độ bền như ý. Tất nhiên để lát được cho ngoài trời, bạn cần chọn đúng dòng sản phẩm được chọn lựa và xử lý đúng cách để đảm bảo độ bền cao nhất cho sàn

Tuy nhiên, sàn gỗtự nhiên Teak có giá thành khá cao hơn so với các loại sàn gỗ khác, đây là một điểm trừ của dòng sàn này. Tuy nhiên, với độ bền cao và khả năng chống ẩm tốt, kháng mối một gần như tuyệt đồi thì sàn gỗ teak có thể được xem như một đầu tư tốt và tiết kiệm chi phí bảo trì trong dài hạn.

Nếu như bạn cần tư ván thêm về sàn gỗ tự nhiên Teak thì hãy liên hệ cho Gu Nhà Đẹp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé!

Sàn Gỗ Tự Nhiên Teak (Giá Tỵ)

Sàn Gỗ Teak (Giá Tỵ)