Sàn Gỗ ThaiXin

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn gỗ Thaixin là một trong những thương hiệu sàn gỗ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sàn gỗ, Thaixin luôn là một trong những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

  1. Giới thiệu thương hiệu sàn gỗ Thaixin

Thương hiệu sàn gỗ Thaixin được thành lập từ năm 2010, và là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sàn gỗ chất lượng tại Thái Lan.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, Thaixin luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ cho các công trình nhà ở, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, siêu thị,…

Thaixin sở hữu nhà máy sản xuất gỗ và các sản phẩm gỗ công nghiệp với diện tích lên đến 30Ha, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm sàn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, với nhiều tính năng cao cấp như chống trầy xước AC4, AC5, chống thấm nước, cốt gỗ độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

  1. Cấu tạo sàn gỗ Thaixin

Cấu tạo sàn gỗ Thaixin cũng tương tự như các mẫu sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường với 4 lớp

2.Ưu điểm của sàn gỗ Thaixin:

  1. Chất lượng: Sàn gỗ Thaixin được sản xuất từ nguyên liệu gỗ chất lượng cao, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài.
  2. Thiết kế đa dạng: Sàn gỗ Thaixin được thiết kế với nhiều mẫu mã độ dày và kích thước cũng như màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
  3. Dễ dàng lắp đặt: Sàn gỗ Thaixin được sản xuất với kích thước chính xác, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

3. Nhược điểm:

Ngoài ưu điểm thì sàn gỗ Thaixin cũng có những nhược điểm nhất định

  1. Giá cả: Sàn gỗ Thaixin có giá cả khá cao hơn so với một số thương hiệu sàn gỗ trong nước khác trên thị trường.
  2. Dễ bị trầy xước: Mặt sàn gỗ Thaixin dễ bị trầy xước nếu sử dụng không đúng cách 
  3. Chịu ảnh hưởng của độ ẩm: Sàn gỗ Thaixin có thể bị ngấm nước dẫn đến hư hỏng nếu lắp đặt ở môi trường có độ ẩm cao

Sàn gỗ Thaixin cũng là một lựa chọn hợp lý cho bạn nếu như bạn có kinh phí vừa phải và muốn tìm cho mình một mẫu sàn gỗ bền đẹp

Tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ khác của Gu Nhà Đẹp tại đây!

Ghé thăm Facebook Gu Nhà Đẹp tại đây!