Tấm Ốp Tường Lam Sóng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tấm ốp tường lam sóng là dòng tấm ốp tường được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí và làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Với vẻ đẹp độc đáo đi kèm độ bền màu và dễ dàng lắp đặt, tấm ốp tường lam sóng đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để tìm kiếm và chọn mua được mẫu tấm ốp tường lam sóng phù hợp, bạn cần hiểu rõ các thông tin về sản phẩm này.

Và đây là những thông tin cơ bản về tấm ốp tường lam sóng và những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này.

  1. Tấm ốp tường lam sóng là gì?

Tấm ốp tường lam sóng là dòng vật liệu ốp tường bằng nhựa PVC nguyên sanh hoặc tái sinh, được sản xuất bằng quy trình ép nhiệt và gia công tạo hình.

Sản phẩm này có ngoại hình kiểu một tấm ốp mặt trên có những đường sóng vuông, lưỡi liềm hoặc bán nguyệt cách đều nhau, tạo ra một mẫu tấm trang trí đẹp mắt và thuận tiện cho việc lắp đặt.

Tấm ốp tường lam sóng thường được sử dụng trang trí trong các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, v.v.

  1. Lợi ích của tấm ốp tường lam sóng

Tấm ốp tường lam sóng mang đến nhiều lợi ích cho không gian, bao gồm:

  • Bền và đẹp: Tấm ốp tường lam sóng thường được làm từ nhựa các loại, chịu được hơi ẩm, khó bị ăn mòn và không bị nứt nẻ hay phai màu trong không gian nội thất. Sản phẩm này có màu sắc đa dạng và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà hoặc công trình.

  • Tấm lam sóng có khả năng cách nhiệt và tiêu âm rất tốt 
  • Dễ dàng lắp đặt: Tấm ốp tường lam sóng có khối lượng nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt. Bạn có thể tự lắp đặt nếu biết cách hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt kèm theo của Gu Nhà Đẹp.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng các vật liệu ốp tường truyền thống khác như Đá, gạch men, tấm ốp kính.. thì tấm ốp tường Lam sóng có giá thành dễ chịu hơn

Về mặt thiết kế, tấm ốp tường lam sóng có nhiều màu sắc và kiểu dáng kích thước khác nhau để lựa chọn, giúp bạn tùy chọn và trang trí cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng được cắt theo kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Tấm ốp tường lam sóng là một giải pháp tuyệt vời cho việc trang trí và nâng cấp làm mới cho không gian sống của bạn. 

Giảm giá!
Original price was: 75.000,0₫.Current price is: 60.000,0₫.
Giảm giá!

Tấm Ốp Tường Lam Sóng

Tấm ốp tường lam sóng

Original price was: 100.000,0₫.Current price is: 85.000,0₫.