Sàn Gỗ Ngoài Trời Là Gì? Ứng Dụng Và Giá Thành Có Rẻ Không?

mai che ngoai troi jpg

1. Tìm hiểu về sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là một sản phẩm sàn gỗ đa năng được sử dụng rộng rãi trong các không gian ngoài trời tại Việt Nam. Với thành phần chính là bột gỗ, bột nhựa và phụ gia màu, sàn gỗ nhựa ngoài trời mang lại khả năng chống chịu thời tiết và độ bền cao ở môi trường bên ngoài.

sàn gỗ ngoài trời

2. Cấu trúc và Ứng dụng của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

 • Sàn gỗ nhựa ngoài trời được tạo thành bằng cách pha trộn và ép nén hoặc dập khuôn ở nhiệt độ cao. Kết quả là một sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, có khả năng chống chịu môi trường nắng mưa và có tuổi thọ lâu dài.
Cấu tạo gỗ nhựa sàn gỗ ngoài trời
 • Sàn gỗ nhựa ngoài trời không chỉ được sử dụng làm sàn ngoài trời mà còn có thể được áp dụng làm tấm ốp trần, tường, lam che nắng, thanh hàng rào và nhiều ứng dụng khác.

2.1 Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời như thế nào?

Nếu như sàn gỗ đem ra môi trường bên ngoài thì 99% sàn sẽ bị mục và nhanh chóng hỏng hóc sau một thời dan dưới sự tác dộng của thời tiết. Điều này khiến những nhà sản xuất phải suy nghĩ rất nhiều và đã tìm ra được hướng đi mới cho vật liệu lót sàn ngoài trời. Đó chính là gỗ nhựa

Điều khiến sàn gỗ này có thể đặt ở ngoài trời chính là cấu tạo đặc biệt của nó

cau tao go nhua
 • Gỗ nhựa có thành phần khá đặc biệt gồm bột gỗ và bột nhựa, đi kèm phụ gia phẩm màu được pha trộn và đem ép nén hoặc dập khuôn ở nhiệt độ cao tùy thuộc công nghệ sản xuất của các hãng tạo thành các sản phẩm ngoài trời

Với cấu tạo đặc biệt như vậy, sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể đảm bảo độ bền của mình dưới thời tiết mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hỏng hóc hay mục mọt

2.2 Các Loại sàn gỗ nhựa ngoài trời

Trên thị trường hiện nay, có hai dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời phổ biến.

-Dòng đầu tiên sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh

Các dòng sàn gỗ ngoài trời sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh hầu hết là các dòng sàn gỗ ngoài trời cao cấp, đảm bảo độ bền môi trường cao với tuổi thọ từ 10-20 năm. Màu sắc của dòng này đa dạng và tươi tắn, và các thương hiệu nhập khẩu thường gặp có thể là Toda (dòng sàn gỗ ngoài trời Ashita – nhập khẩu từ Nhật Bản), Zenwood, Trieu Phuong, VietPhap… là những lựa chọn phổ biến.

chot vit san go ngoai troi jpg
 • Đặc điểm của dòng sàn này là có chất lượng cao và giá thành cao hơn, trung bình có thể từ 1tr5 và lên tới hơn 2 triệu đồng cho 1 mét vuông hoàn thiện.

-Dòng sản phẩm thứ hai sử dụng nhựa tái sinh

Dòng sàn gỗ nhựa tái sinh này được ưa chuộng hơn trên thị trường vì mức giá đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng.

Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ chỉ từ 650.000đ/m2 hoặc sử dụng các dòng sàn gỗ nhựa ngoài trời giá thấp hơn từ 90.000đ/md. Sự chênh lệch giá thành này phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất.

Ngoài ra, Các sản phẩm đã gỗ nhựa có thành phần gỗ nhiều hơn sẽ có giá rẻ hơn, trong khi các sản phẩm nhiều nhựa có độ bền cao sẽ có giá cao hơn khoảng 1,2 triệu đồng cho 1 mét vuông hoàn thiện.

Xem ngay các mẫu thanh sàn gỗ ngoài trời của Gu Nhà Đẹp tại đây!

2.3 Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời và Gỗ nhựa ngoài trời

de vi go nhua

Ngoài các tấm sàn gỗ nhựa ngoài trời, còn có các loại vỉ gỗ nhựa ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời. Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để lát sàn ngoài trời, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tính thẩm mỹ cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận hơn các thanh sàn ngoài trời

Tham khảo các mẫu vỉ gạch gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ cho ban công sân vườn của Gu Nhà Đẹp tại đây!

Gỗ nhựa ngoài trời là sự kết hợp giữa gỗ và nhựa, tạo nên một sản phẩm bền vững và kháng mục, phù hợp cho các không gian ngoài trời.

3. Chức năng và đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời như thế nào?

sàn gỗ ngoài trời đẹp
 • Thực tế chức năng của gỗ nhựa được ứng dụng rất rộng rãi
  • Phổ biến nhất chính là sản phẩm để thi công sàn gỗ ngoài trời
  • Bên cạnh đó còn dùng làm tấm ốp trần, tường
  • Hoặc Lam che nắng, che trần…
  • Thanh hàng rào…

Ứng dụng của gỗ nhựa này rất phong phú, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm lam trang trí của Gu Nhà Đẹp

 • Đặc điểm của dòng hàng ngoài trời này chính là khả năng kháng môi trường nắng mưa
  • Và độ bền khi để được ngoài trời mà không sợ nhanh hỏng của nó
 • Tùy thuộc vào thành phần phối trộn mà độ bền của sàn cũng thay đổi
 • Đi kèm đó chính là giá thành

4. Thanh lý sàn gỗ nhựa ngoài trời và Thi công sàn gỗ ngoài trời

Nếu bạn muốn thanh lý sàn gỗ nhựa ngoài trời cũ hoặc cần thi công sàn gỗ ngoài trời mới, bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp và nhà thầu uy tín. Đảm bảo chọn các nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm tốt và thợ thi công có kinh nghiệm để đảm bảo sự hoàn thiện và độ bền của công trình.

Gu Nhà Đẹp cũng là một đơn vi chuyên nghiệp với đội thợ và kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành

mai che ngoai troi jpg

Giá cả của sàn gỗ nhựa ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, nguyên liệu sử dụng và công nghệ sản xuất. Trước khi quyết định mua sàn gỗ nhựa ngoài trời, bạn hãy xác định ngân sách của bạn và tìm hiểu các sản phẩm có giá cả phù hợp.

5. Kết

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngoài trời, mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền trong môi trường khắc nghiệt. Với sự đa dạng về loại sản phẩm và giá cả, bạn có thể tìm thấy sàn gỗ nhựa ngoài trời phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Hãy chọn Gu Nhà Đẹp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình thi công tốt nhất bạn nhé!

Tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ ngoài trời chất lượng khác của Gu Nhà Đẹp tại Đây bạn nhé!

Ghé trang Facebook của chúng tôi tại đây!

Content Protection by DMCA.com